4 Cách Nâng Cao Trình Độ Chuyên Môn, Kỹ Năng hiệu quả Đến 90% - KHÓA HỌC CEO

4 Cách Nâng Cao Trình Độ Chuyên Môn, Kỹ Năng hiệu quả Đến 90%

Chào các bạn,

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn 4 cách nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng hiệu quả nhé. Nhưng quan trọng nhất là bạn phải kiên trì. Chắc chắn là bạn sẽ học được rất nhiều điều đấy!

1- Đọc sách hàng ngày

Không ai có thể phủ nhận rằng sách là nguồn tài nguyên vô cùng quý giá của nhân loại, trên thị trường hiện nay có vô vàn các loại sách với đủ các thể loại khác nhau. Ở Hà Nội thì bạn có thể đến cuối đường Láng, đoạn gần Chùa Láng và đại học giao thông VT để mua, hoặc 1 địa điểm nữa là các hiệu sách ở phố Đinh Lễ gần bờ hồ. Ngoài ra còn 1 địa điểm không thể không bỏ qua là đầu đường Phạm Văn Đồng (gần đại học ngoại ngữ). 3 địa điểm này có vô vàn các loại sách cũ mới đắt rẻ khác nhau. Bạn có thể mua sách cũ theo kg, vô cùng rẻ bạn nhé!

Đọc sách hàng ngày là 1 thói quen rất tốt, nhưng khi đọc sách thì ai cũng dễ bỏ dỡ giữa chừng, và kinh nghiệm của mình là khi nào chán, bạn hãy gấp sách lại, hôm sau lại mở ra đọc tiếp, và chỉ đọc sang cuốn mới khi đã đọc hết cuốn cũ rồi nhé! Có như vậy bạn mới lĩnh hội đủ những kiến thức trong sách được nhé!

Kết quả hình ảnh cho cuốn sách"

2 – Tìm kiếm thông tin trên internet

Trong thời đại công nghệ hiện nay, thật vô cùng dễ dàng để tìm kiếm thông tin trên internet, nhưng bạn có tin ko, cùng là 1 lần tìm kiếm trên google nhưng lại có nhiều đáp án trái ngược nhau đấy! Nên bạn đừng quá tin vào google nhé! Hãy tìm đến các chuyên gia trong lĩnh vực của bạn. Mình xin giới thiệu đến bạn 1 website vô cùng hay, rất nhiều kiến thức và free hoàn toàn! Bạn lên youtube rồi gõ “web5ngay” nhé. Đây được coi là website dạy kinh doanh hay nhất và tốt nhất hiện nay với gần 2 triệu lượt đăng kí. Gần như là cầm tay chỉ việc bạn nhé! Ngoài các kiến thức về kinh doanh, trang web này còn dạy bạn rất nhiều về cuộc sống. Ví dụ như làm thế nào để nói chuyện không bị nhạt, làm thế nào để thuyết phục người khác…. Tin tôi đi, bạn sẽ bất ngờ khi xem các video này đấy!!!

Kết quả hình ảnh cho web5ngay"

3- Tham gia các lớp học đào tạo kỹ năng, chuyên môn ở 1 trung tâm uy tín.

Đây được xem là cứu cánh của những bạn ko muốn đọc sách, ko muốn google…. Đơn giản vì để có được kiến thức dạy cho các bạn, các thầy cô đã phải đọc rất nhiều sách, tra rất nhiều lần google và đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm rồi!

Ngoài ra khi tham gia các lớp học, bạn sẽ có một lượng đối tác ko hề ít, vì đơn giản họ là những người cũng thiếu những kỹ năng như bạn thì họ mới đi học mà! Đây là một điểm ưu việt mà 2 cách trên không thể có được.

Bạn có thể xem qua các khóa học dành cho nhân viên, quản lý, lãnh đạo tại đây, học phí chỉ từ 1 triệu trở lên và ko mất của bạn quá nhiều thời gian học.

4- Học hỏi kinh nghiệm của những chuyên gia trong công ty bạn

Nếu bạn là sales thì bạn hãy tìm đến và nói chuyện, làm thân và học hỏi với những người best saler ở công ty bạn nhé! Tôi nghĩ là họ ko quá khó gần như bạn tưởng tượng đâu. Bạn nhớ nhé, chuyên gia trong công ty bạn (hoặc lĩnh vực của bạn) chưa chắc đã là quản lý của bạn đâu nhé! Vì đôi khi ở Việt Nam ta ko phải là cứ người giỏi thì được lên làm sếp đâu, chắc bạn hiểu tôi đang muốn nhắc đến 5 chữ Ệ chứ!!

Để lại bình luận

Scroll
0985874626