Chương trình hợp tác VPBank – PTI: Học viên được tiếp cận với gói cho vay tín chấp ưu đãi lớn - KHÓA HỌC CEO

Chương trình hợp tác VPBank – PTI: Học viên được tiếp cận với gói cho vay tín chấp ưu đãi lớn

Sáng nay ngày 02/08/2019 tại hội trường Chu Văn An – cơ sở PTI Hà Nội, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) cùng Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI (PTI) đã có buổi làm việc để triển khai cụ thể những nội dung hợp tác đã ký kết ngày 06/06/2019 về Chương trình cho vay tín chấp dành riêng cho các khách hàng là học viên của PTI.

Buổi trao đổi có sự tham dự:

Về phía VPBank: Ông Trần Văn Hoàng – Giám đốc VPBank chi nhánh Yên Hòa; Bà Lưu Thị Hương Quỳnh – Giám đốc liên kết đối tác, phòng Sản phẩm tín chất VPBank; Ông Phan Đăng Kỳ – Trưởng phòng kinh doanh chi nhánh VPBank Yên Hòa cùng một số chuyên viên cao cấp.

Về phía PTI: Bà Hà Giang – Giám đốc Tuyển sinh cùng hơn 70 cán bộ nhân viên khối tuyển sinh và khối hành chính.

Ông Phan Đăng Kỳ – Trưởng phòng kinh doanh chi nhánh VPBank Yên Hòa giới thiệu về chương trình

Bà Lưu Thị Hương Quỳnh – Giám đốc liên kết đối tác, phòng Sản phẩm tín chất VPBank và Bà Hà Giang – Giám đốc Tuyển sinh của PTI phổ biến chương trình và giải đáp thắc mắc 

Theo đó, VPBank sẽ cung cấp gói tín dụng cho các cá nhân tham gia trực tiếp khóa đào tạo hoặc cá nhân/doanh nghiệp/tổ chức tài trợ cho người thân/người trong doanh nghiệp tham gia các khóa học tại PTI.

Cụ thể, VPBank sẽ triển khai gói sản phẩm tín dụng không tài sản đảm bảo, với hạn mức lên đến 70% giá trị khóa học đến với các khách hàng có nhu cầu học tập tại PTI. Hạn mức vay sẽ linh hoạt, tùy vào từng chương trình đào tạo. Ngoài việc cấp hạn mức giá trị lớn, chương trình cũng dành ưu đãi lãi suất hấp dẫn và thời hạn cho vay lên đến 60 tháng dành cho các học viên.

Chương trình hợp tác dự kiến sẽ giúp nâng cao trải nghiệm cũng như sự thuận tiện cho học viên theo học tại PTI.

Để lại bình luận

Scroll
0985874626