[Hà Nội] Chương trình tham quan kiến tập lớp CEO139, CEO140, CEO141 và CMO30 tại công ty Pro Sports 19.07.2019 - KHÓA HỌC CEO

[Hà Nội] Chương trình tham quan kiến tập lớp CEO139, CEO140, CEO141 và CMO30 tại công ty Pro Sports 19.07.2019

Ngày 19/07/2019, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI đã phối hợp với Công ty Cổ phần Thời trang Thể thao chuyên nghiệp Giao Thủy (Công ty Pro Sports Giao Thủy) tổ chức chương trình tham quan kiến tập cho các lớp Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp CEO139, CEO140, CEO141 và lớp Giám đốc Marketing chuyên nghiệp CMO30.

 

             Đoàn kiến tập chụp ảnh lưu niệm với Ban lãnh đạo công ty Pro Sports

 

Chương trình tham quan kiến tập của PTI tại công ty Pro Sport nhằm mong muốn tạo ra môi trường học tập và sân chơi doanh trí bổ ích, giúp các học viên có những trải nghiệm kiến thức thực tế, tầm nhìn giá trị, đồng thời tăng cường giao lưu, kết nối giữa thành viên các lớp. Chương trình có sự tham dự của thầy Nguyễn Hoàng Phương – Chuyên gia trưởng – Giảng viên Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI cùng học viên các lớp CEO139, CEO140, CEO141 và CMO30.

Tại buổi làm việc với đoàn kiến tập, ông Phan Chính Quý – Giám đốc nhà máy Pro Sports tại Giao Yến đã giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của công ty, đồng thời giới thiệu với đoàn về ban lãnh đạo nhà máy.

Ông Phan Chính Quý – Giám đốc công ty Pro Sports (Giao Yến) cùng ban lãnh đạo tiếp đoàn tham quan kiến tập

Pro Sports là đơn vị chuyên sản xuất, kinh doanh các mặt hàng may mặc thể thao thời trang các loại như quần áo trượt tuyết, quần áo bơi, áo khoác, quần áo thời trang xuất khẩu sang thị trường châu Âu. Hiện tại, Pro Sports có quy mô sản xuất với hơn 3000 lao động, với 2 nhà máy tại Giao Thủy và Giao Yến, và dự kiến sẽ xây thêm 1 nhà máy với quy mô hơn 1000 lao động trong thời gian tới.

Sau khi kết thúc phần tiếp đón và giới thiệu, đoàn kiến tập được chia thành nhiều nhóm, thực hiện tham quan, học hỏi theo sự hướng dẫn từ phía nhân viên nhà máy.

Nhà máy Pro Sports tại Giao Yến với quy mô lao động gần 2000 người cùng nhiều dây chuyền sản xuất tiên tiến

Đoàn kiến tập được tận mắt chứng kiến và giải đáp các thắc mắc về quy trình sản xuất, làm việc tại nhà máy

Sau khi kết thúc chuyến tham quan tại Giao Yến, đoàn kiến tập tiếp tục di chuyển về nhà máy Pro Sports tại Giao Thủy. Tại đây, ông Đinh Quang Đoàn – Giám đốc nhà máy Pro Sports tại Giao Thủy đã chia sẻ với đoàn về những hoạt động trong thời gian gần đây của Pro Sports, với những bước tiến và tham vọng mới trong tương lai. Ông Đoàn cũng chia sẻ một số quan điểm của ban lãnh đạo nhà máy về bức tranh toàn cảnh của ngành may mặc Việt Nam, những khó khăn, thách thức cũng như cơ hội của Pro Sports trước ngưỡng cửa hội nhập, cạnh tranh và tiếp cận với thế giới.

Ông Đinh Quang Đoàn – Giám đốc nhà máy Pro Sports tại Giao Thủy dẫn đoàn kiến tập tham quan các phân xưởng

Điểm nổi bật trong chương trình tham quan kiến tập lần này là sự xuất hiện của Chủ tịch HĐQT công ty Pro Sports – ông Phan Minh Chính với những chia sẻ, trao đổi hết sức tâm đắc về kinh nghiệm quản trị, kinh doanh với các doanh nhân, học viên trong đoàn kiến tập.

Ông Phan Minh Chính – Chủ tịch HĐQT công ty Pro Sports chia sẻ với các doanh nhân, học viên tại đoàn kiến tập PTI

Các học viên của đoàn kiến tập PTI đã thật sự đắm chìm trong những câu chuyện mà ông Phan Minh Chính kể. Câu chuyện về Pro Sports từ những ngày đầu tiên, câu chuyện về một người lái xe đã quyết chí đi theo con đường chông gai của sự học, dùng tất cả tham vọng và đam mê để từng bước trở thành một quản lý cấp cao của Pro Sports như hiện tại. Những câu chuyện chân thật, khắc họa những người thật, việc thật, truyền tải vô vàn đam mê và lẽ sống lớn lao khiến tất cả người nghe không khỏi cảm thấy động lòng.

Đoàn kiến tập PTI tập trung tại hội trường để nghe những chia sẻ của ông Phan Minh Chính

Các nhóm thảo luận sôi nổi với nội dung “7 vấn đề kinh niên của tổ chức” do ông Phan Minh Chính chia sẻ

Các học viên lần lượt chia sẻ về những vướng mắc trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp

Kết thúc chương trình, chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương – trưởng đoàn tham quan kiến tập đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến “thân hữu” của PTI – công ty Pro Sports vì sự đón tiếp chân tình và nồng hậu, cũng như những bài học kinh nghiệm, thông điệp chia sẻ truyền cảm hứng mạnh mẽ và lớn lao của ông Phan Minh Chính.

Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương và Chủ tịch Pro Sports Phan Minh Chính – “dù ít gặp nhau nhưng rất thấu hiểu và cảm phục lẫn nhau”

Ông Nguyễn Trung Đức, đại diện cho đoàn học viên tham quan kiến tập cũng đồng thời gửi lời cảm ơn vì những giá trị tốt đẹp, bổ ích mà công ty Pro Sports nói chung và ông Phan Minh Chính nói riêng đã mang đến cho đoàn kiến tập. Đồng thời, ông Đức cũng tỏ lòng biết ơn đối với PTI và chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương vì đã tạo cơ hội cho học viên các lớp được tham dự chương trình tham quan kiến tập vô cùng hữu ích.

Đại diện các lớp tham quan kiến tập cảm ơn và tặng quà lưu niệm cho công ty Pro Sports

Đại diện các lớp cảm ơn và tặng quà lưu niệm cho chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương

Chương trình tham quan kiến tập dù đã kết thúc, nhưng dư âm và những giá trị sẽ còn mãi in đậm và trường tồn trong ký ức của những doanh nhân, học viên tham dự.

Để lại bình luận

Scroll
0985874626