Nên Học Giám Đốc Điều Hành (CEO) Ở Đâu? Học CEO Ở Đâu Tốt Nhất

Nên Học Giám Đốc Điều Hành (CEO) Ở Đâu? Học CEO Ở Đâu Tốt Nhất, Uy Tín Nhất?

CEO – Giám đốc điều hành  chính là người dẫn dắt, điều hành doanh nghiệp đi tới đích đến đã được họ vạch ra. Họ chính là người điều hành cao nhất của một công ty, có vai trò định hướng chiến lược hoạt động, chỉ đạo thực hiện và đánh giá chiến lược, thiết lập bộ máy quản lý, xây dựng văn hóa công ty, thực hiện các hoạt động tài chính và một nhiệm vụ rất quan trọng nữa của CEO là dụng nhân, xây dựng và vận hành bộ máy nhân sự hiệu quả…

Nói một cách ví von, nếu ví công ty là con thuyền ra khơi thì CEO là thuyền trưởng chèo lái con thuyền vượt qua mọi sóng gió, bão giông để trở về với khoang thuyền đầy ắp cá. Trong doanh nghiệp cũng thế, CEO sẽ dẫn dắt để doanh nghiệp phát triển và tạo ra lợi nhuận khổng lồ.

Học CEO ở đâu tốt nhất, uy tín nhất tại Hà Nội, TPHCM?

Vai trò của CEO là quan trọng, nhưng người CEO nên học ở đâu uy tín cũng rất quan trọng, vì kiến thức mà CEO có được sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc điều hành doanh nghiệp, quyết định đến sự thành bại của doanh nghiệp, đến công ăn việc làm của hàng chục, hàng trăm người lao động. Nhu cầu học CEO của các chủ doanh nghiệp là rất lớn nhưng không phải đơn vị nào cũng là nơi uy tín để tổ chức khóa học này.

Với hệ thống chương trình học bài bản nhằm đào tạo ra những Giám đốc điều hành của nhiều phòng ban và cả Giám đốc điều hành toàn diện. Những chương trình của trường doanh nhân PTI nhằm đào tạo ra những Giám đốc điều hành – CEO xuất sắc với những giảng viên cao cấp cùng với việc được học tập trong một môi trường thực tế dưới sự chỉ dẫn tận tình của những chuyên gia, giảng viên cao cấp cùng với những lĩnh vực đào tạo chuyên nghiệp tổ chức giáo dục đào tạo PTI vô cùng rộng bao gồm đào tạo Giám đốc điều hành, Giám đốc kinh doanh (CCO), Giám đốc nhân sự (CHRO), Giám đốc marketing (CMO), Giám đốc tài chính (CFO), Giám đốc sản xuất (CPO) … và kể cả học viên là những CEO cho các tổ chức kinh tế phi chính phủ, tổ chức bộ máy nhà nước … đều hoàn toàn đáp ứng  được. Vì vậy trường được đánh giá là một trong những ngôi trường uy tín hàng đầu, có phong cách giảng dạy độc đáo và phù hợp với thực tế cuộc sống.

CEO chính là một trong 2 khóa học được trường doanh nhân PTI tổ chức khai giảng đều đặn mỗi tháng một lần (bên cạnh khóa học Nâng cao năng lực quản trị cho Quản Lý Cấp Trung). Có thể nói, giữa hàng trăm trung tâm đào tạo doanh nghiệp thì trường đào tạo Doanh nhân PTI vẫn là nơi uy tín nhất, tốt nhất mà nhiều học viên tìm đến.

Kể từ khóa đầu tiên vào tháng 8/2018 thì cho đến nay, với 144 khóa CEO đã khai giảng tại HN, 57 khóa đã khai giảng tại TPHCM, trường doanh nhân PTI được xem là Địa chỉ học CEO tốt nhất hiện nay, là đơn vị duy nhất ở Việt Nam tổ chức khai giảng thành công mỗi tháng một lần khóa học này.

Đội ngũ chuyên gia – giảng viên

PTI tự hào có được sự cộng tác lâu dài của hơn 125 chuyên gia, giảng viên cao cấp với nhiều lĩnh vực đào tạo khác nhau như: Nguyễn Tất Thịnh, Nguyễn Xuân Hải, Nguyễn Hoàng Phương, Vũ Công Ty, Vũ Văn Ninh, Hồ Minh Chính, Hoàng Văn Hòa, Tạ Thị Phước Thạnh, Đỗ Hoài Nam, … đã truyền kinh nghiệm và cảm hứng cho hàng nghìn nhà lãnh đạo doanh nghiệp lớn trên khắp Việt Nam.

PTI cũng tự hào nhận dược sự hợp tác bên lâu và thường xuyên của hơn 75 chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam, đã và đang làm những hoạch định chính sách trong các tổ chức chính phủ, Viện kinh tế, các tổ ban kinh tế trung ương hay các tổ chức kinh tế quốc tế khác như: Victoria KwaKwa – nguyên Giám đốc Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam, Trương Đình Tuyển – nguyên Bộ trưởng Bộ thương mại Việt Nam, Trần Đình Thiên – nguyên Viện trưởng Viện kinh tế Việt Nam, Phạm Chi Lan – nguyên thành viên ban nghiên cứu của thủ tưởng, Võ Trí Thành – nguyên viện phó viện nghiên cứu quản lý trung ương, Lê Đăng Doanh – nguyên Viện trưởng Viện quản lý kinh tế Trung Ương,…

 

NHỮNG DẤU MỐC QUAN TRỌNG TRONG HÀNH TRÌNH 10 NĂM CỦA PTI

 

15/5/2008 – Ngày thành lập PTI

 

Bắt nguồn từ những trải nghiệm thực tế từ các khóa học tại Singapore, Malaysia, HongKong và Nhật bản … Ban lãnh đạo PTI đã thôi thúc một ý niệm –  những chương trình đào tạo đó hoàn toàn có thể được tổ chức tại Việt Nam, do những chuyên gia Việt Nam giảng dạy. Ngày 15/5/2008, PTI chính thức được thành lập mở ra  một môi trường đào tạo đẳng cấp quốc tế dành cho giới doanh nhân Việt Nam. Với nguồn nhân lực và vật lực dồi dào, PTI mang đến những giá trị nhằm thay đổi tư duy quản trị doanh nghiệp, tạo ra lợi thế cạnh tranh cho các doanh nhân Việt Nam trong thời đại toàn cầu hóa. Hệ thống chương trình của PTI mang tính chuyên khai mở với các chương trình đào tạo như Giám đốc Toàn diện, Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp, các lớp CXO, lớp quản lý cấp trung và các lớp kỹ năng ngắn hạn.

 

Học CEO ở đâu tốt nhất

Các anh/chị học viên tham dự Lễ Tôn vinh Sự học lần 10 tổ chức tại TP.HCM

Bên cạnh đó, PTI thường xuyên tổ chức các chuyên khảo/smalltalk/chương trình tham quan kiến tập tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Những hoạt động này mang đến cho học viên những kiến thức và trải nghiệm thực tế hữu ích.

15/8/2010 – Ngày thành lập Văn phòng Tư vấn Doanh nghiệp

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của các doanh nghiệp Việt Nam, ngày 15/8/2010, PTI đã quyết định thành lập Văn phòng Tư vấn Doanh nghiệp PTI và Cộng sự (PEC) với đội ngũ chuyên gia tư vấn có phẩm chất, kinh nghiệm, trình độ, và uy tín hàng đầu, PEC thực hiện sứ mệnh thúc đẩy sự phát triển của tổ chức, doanh nghiệp và cam kết cung cấp các giải pháp tư vấn tối ưu cho sự phát triển của các doanh nghiệp trong thời đại hội nhập.

Học CEO ở đâu tốt nhất

 

Các lĩnh vực PEC tư vấn:

  • Chiến lược Doanh nghiệp
  • Tái cấu trúc Doanh nghiệp
  • Tái thiết văn hóa Doanh nghiệp
  • Chiến lược Marketing
  • Định vị thương hiệu

15/5/2010 – Ngày ghi dấu PTI hợp tác với 100 giảng viên

Điều đáng tự hào là trong quá trình hoạt động, PTI đã có được sự cộng tác bền chặt với đội ngũ các chuyên gia giảng sư cao cấp và CEOs trong nước cũng như quốc tế. Sự hợp tác này đã mang đến nhiều giá trị và lợi ích cho mỗi học viên được học tập tại PTI. Ngày 15/5/2010, PTI đã có được sự hợp tác với 100 giảng viên. Đội ngũ giảng viên của PTI liên tục được mở rộng trong quá trình phát triển.

 

Học CEO ở đâu tốt nhất

Hội đồng chuyên gia – giảng viên PTI trong Lễ Tôn vinh Sự học lần 11 tại HN.

Ngày 18/6/2010 – Lần đầu tiên PTI ký kết hợp tác với đơn vị nước ngoài

Trong quá trình đào tạo, PTI không ngừng phát triển liên kết hợp tác với các đối tác quốc tế để nâng cao chất lượng. Trong đó phải kể đến sự hợp tác với Đại học Aeu, Đại học Ibus, Hiệp hội quản trị kinh doanh toàn cầu tại Mỹ, Trung tâm Nhật Bản – ASEAN, Trường đại học California – Los Angeles, Trường đại học Aoyama Gakuin, Trung tâm thương mại Dubai… Sự hợp tác này đã mang đến những chương trình học tập, trải nghiệm tham quan hữu ích, tiếp cận những tinh hoa quản trị trên thế giới dành cho các học viên PTI.

Học CEO ở đâu tốt nhất

Đoàn Doanh nhân PTI tham quan làm việc tại Trung tâm ASEAN Nhật Bản

Ngày 16/3/2011 – Lần đầu tiên PTI đưa học viên ra nước ngoài học tập

Nằm trong chương trình bồi dưỡng kiến thức – tham quan kiến tập thực tế của lớp MBA, Trường Doanh nhân PTI kết hợp cùng trường Đại học Aeu tổ chức chương trình Học tập – tham quan – trải nghiệm tại Malaysia cho các anh chị doanh nhân đến từ nhiều doanh nghiệp. Chương trình đã mang đến những giá trị hữu ích và mở ra các hoạt động học tập tại nước ngoài dành cho anh chị học viên.

Học CEO ở đâu tốt nhất

Lớp MBA tham quan học tập tại Malaysia

23/10/2011 – Dự án đồng dao với nghệ thuật mùa thứ nhất

Đồng dao với nghệ thuật là dự án nằm trong khung các hoạt động văn hóa của Cộng đồng doanh nhân PTI (PEC) được tổ chức thường niên vào dịp kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 với mong muốn tôn vinh những không gian văn hóa, nghệ thuật, tạo một môi trường giao lưu gặp gỡ thể hiện sự sáng tạo và thăng hoa làm sáng mãi những giá trị về tinh thần trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam.

Năm 2011, lần đầu tiên PEC tổ chức đêm đương đại Đồng dao với nghệ thuật lần thứ nhất với chủ đề: “Mùa đom đóm” sử dụng ngôn ngữ của nghệ thuật múa để mô tả những mảng màu khác nhau của cuộc sống, về nhân sinh quan, niềm lạc quan, khát vọng sống cũng như tình cảm của con người trong cuộc sống đời thường. Ba tác phẩm đồng dao trong đêm diễn: “Mùa đom đóm”, “Trăng” và “Hồn gió Việt”. Đây là những tác phẩm múa đương đại kết hợp với chất liệu múa dân tộc vừa mới mẻ, vừa gần gũi, mang đến cho người xem nhiều cảm nhận khác nhau.

Đến nay Đồng dao với nghệ thuật đã bước sang mùa thứ 6 và ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người tham dự. Đây là một dự án mang màu sắc đặc trưng của PTI.

Mùa 2: Vở kịch “Lời thề thứ 9”.

Mùa 3: Múa đương đại: Romeo và Juliet.

Mùa 4: Vở kịch “Công lý không gục ngã”.

Mùa 5: Đêm nghệ thuật “Doanh nhân trải niềm nhân sinh”

Mùa 6: Vở kịch “Vòng phấn KavKaz”.

Học CEO ở đâu tốt nhất

Hình ảnh trong vở “Vòng phấn KavKaz” do các nghệ sỹ của Nhà hát Tuổi trẻ thể hiện.

15/8/2012 – Ngày Nhân sự PTI đạt mốc 200 người

Trong mỗi tổ chức con người là tài sản quý giá nhất. PTI đã hội tụ nguồn nhân lực hùng mạnh với trình độ học vấn cùng năng lực, kinh nghiệm chuyên môn cao. Ban lãnh đạo PTI là những thành viên xuất sắc đam mê lĩnh vực giáo dục cùng chung một khao khát đưa PTI trở thành đơn vị đào tạo dành cho doanh nhân, doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và vươn tầm khu vực. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự hùng mạnh đã đưa PTI ngày một phát triển và khẳng định vị thế trên thị trường. Ngày 15/8/2012, PTI ghi dấu ấn với mốc 200 nhân sự cùng đồng hành.

Học CEO ở đâu tốt nhất

Nhân sự PTI thể hiện ca khúc “Tình yêu cuộc sống” lời thơ – thầy Nguyễn Tất Thịnh, nhạc – cố nhạc sỹ An Thuyên.

15/5/2013 – Ngày thành lập PTI HCM

Sau 7 năm hoạt động và ghi dấu ấn tại thị trường phía Bắc, ngày 15/5/2013, PTI chính thức đặt chân vào Tp.HCM với trụ sở tại số 218Bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3. Từ đây, PTI đã đưa tri thức quản trị điều hành đến với hàng nghìn doanh nhân – doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Các chương trình/hoạt động dành cho học viên của PTI luôn được tổ chức song song tại hai đầu cầu như hội thảo (2 lần/năm), Lễ tôn vinh sự học (2 lần/năm)…

Học CEO ở đâu tốt nhất

Trụ sở PTI tại 218Bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q3. TP.HCM

15/8/2013 – Ngày ra mắt Cộng đồng Doanh nhân PEC 1.0:

Dựa trên ý tưởng của các thành viên/học viên/chuyên gia của PTI, ngày 15/8/2013 Cộng đồng doanh nhân PEC đã chính thức được ra mắt thực hiện theo tôn chỉ duy nhất: “Khai sáng cộng đồng doanh nhân Việt” với mục tiêu sứ mệnh là kết nối doanh nhân với doanh nhân, doanh nghiệp với doanh nghiệp cùng nhau kiến tạo một sân chơi doanh trí. Sức mạnh của PEC là tập hợp được hàng vạn doanh nhân Việt Nam cùng kết nối, chia sẻ tri thức, trải nghiệm, ý tưởng… nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp của đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp trong cộng đồng.

Học CEO ở đâu tốt nhất

Lễ ra mắt PEC 3.0 năm 2015

Trong hai năm hoạt động, ngày 15/08/2015 PEC chính thức được nâng cấp lên phiên bản 3.0. Trong quá trình hoạt động, PEC đã triển khai được nhiều hoạt động như chuỗi các sự kiện định kỳ hàng tháng, hàng quý, hàng năm cho các thành viên, tư vấn và trực tiếp hỗ trợ doanh nghiệp, các chương trình đào tạo – nghiên cứu – tra cứu thông tin, tra cứu quảng bá, các chương trình thăm quan kiến tập tại những trường học, doanh nghiệp uy tín trên thế giới…

18/11/2015 khai giảng CEO 100 Hà Nội – Mốc son quan trọng đánh dấu sự phát triển toàn diện và ấn tượng của PTI

Ở mọi thời đại CEO luôn là người giữ vai trò then chốt, là người tiên phong trong các hoạt động của tổ chức đặc biệt trong hội nhập kinh tế quốc tế. Từ Quản trị đến Lãnh đạo toàn diện được thể hiện thông qua hệ thống chương trình đào tạo CEO của PTI. Điều đáng trân trọng tại PTI những năm qua, đội ngũ các chuyên gia, giảng viên luôn nỗ lực nhằm mang đến cho tầng lớp doanh nhân những giá trị lớn về tri thức về văn hóa. CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp với hơn 20 chuyên gia, giảng viên cao cấp trong và ngoài nước và hơn 20 chuyên đề liên tục được cập nhật mang tính thời đại cao đặc biệt chương trình đã được nâng cấp từ Version 1.0 lên 3.0…tất cả đã tạo nên một CEO khác biệt chỉ có tại PTI. PTI mong muốn và kỳ vọng CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp” như một cuốn cẩm nang về nghề CEO không bao giờ có trang cuối cùng thiết thực và đặc biệt dành riêng cho giới doanh nhân Việt Nam.

Tháng 12/2015: Chuyển trụ sở từ Thái Thịnh sang tòa nhà Sông Đà – Phạm Hùng

Nhằm mang đến cho học viên PTI một môi trường “ học thật, làm thật” lý tưởng nhất. Với sự nỗ lực của Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên PTI, tháng 12/2015, PTI chính thức chuyển sang trụ sở mới tại tầng 1, 13, 14 Tòa nhà Sông Đà – Phạm Hùng – Nam Từ Liêm – HN. Với 4 phòng học đạt tiêu chuẩn quốc tế trang bị bàn ghế, thiết bị chất lượng cao bao gồm hệ thống loa đài, máy chiếu, các thiết bị trợ giảng cao cấp,… Mỗi giảng đường được mang một tên riêng với những ý nghĩa khác nhau.

Học CEO ở đâu tốt nhất

Giảng đường Chu Văn An

Giảng đường Fukuzawa – Đề cao học vấn vì quốc gia – 128m2 thiết kế bàn tròn

Giảng đường Bill Gates – Đề cao tự học không câu nệ bằng cấp  – 128 m2 thiết kế bàn tròn

Giảng đường Gandhi – Đề cao chính học có thể tạo nên độc lập và phát triển – 116 m2,

Giảng đường Chu Văn An  –  Đề cao trung nghĩa chí khí – 250 m2, thiết kế hình cánh cung. PTI mong muốn, học viên không chỉ tiếp nhận được tri thức mà còn thu nhận được những tư tưởng quý giá của các bậc vĩ nhân.

1/2018: Chuyển trụ sở HCM

Trụ sở HCM được khoác lên mình một hình ảnh mới sang trọng và hiện đại hơn tháng 1/2018 tại lầu 1, Tòa nhà Rivera Park Sài Gòn, Số 7/28 Đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh. Tại đây 4 phòng học được mang tên những ngôi sao hiện đại.

Học CEO ở đâu tốt nhất

Chuyên gia Phạm Văn Chính và các anh chị học viên HCM trước của thư viện PTI.

Phòng học Aquila: Mang tên chòm sao Thiên Ưng, còn gọi là chòm Đại Bàng, nằm gần xích đạo thiên cầu.

Phòng học Cepheus: Mang tên chòm sao Tiên Vương, mang hình ảnh Tiên Vương. Chòm sao này có diện tích 588 độ vuông, nằm trên thiên cầu bắc, chiếm vị trí thứ 27 trong danh sách các chòm sao theo diện tích.

Phòng học Draco: Mang tên chòm sao Thiên Long, mang hình ảnh Con Rồng. Chòm sao rộng lớn này có diện tích 1083 độ vuông, nằm trên thiên cầu bắc, chiếm vị trí thứ 8 trong danh sách các chòm sao theo diện tích.

Phòng học Cassiopeia: Mang tên chòm sao Thiên Hậu/Tiên Hậu, mang hình ảnh của nữ hoàng Cassiopeia trong truyền thuyết Hy Lạp. Chòm sao này dễ dàng được nhận dạng do hình dạng chữ “M” được tạo thành từ 5 ngôi sao sáng của chòm.

Cả 4 chòm sao trên nằm trong 48 chòm sao Ptolemy và trong 88 chòm sao hiện đại.

Ngày 15/3/2018 – Ngày ra đời chính thức của PEO

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã từng bước làm thay đổi mọi thói quen trong đời sống, trong đó có cả hoạt động học tập. Trong bối cảnh này, đào tạo online PEO được hình thành bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo dành cho Doanh nghiệp. Với mục tiêu tối thượng hỗ trợ lực lượng Doanh nhân luôn giữ thế chủ động, cập nhật giải pháp và phương thức quản trị, điều hành doanh nghiệp trong mọi lúc mọi nơi, PEO đã thiết kế và triển khai hệ thống chương trình đào tạo trực tuyến chất lượng cao. Các sản phẩm đào tạo của PEO chính là sự kết hợp giữa nghiên cứu lý luận gắn với thực tiễn nhằm nâng cao năng lực quản trị tổ chức trong doanh nghiệp.

Học CEO ở đâu tốt nhất

Logo PEO – slogan “Chi Bằng Học”

Trên cơ sở đó, các chương trình đào tạo của PEO bao gồm từ các nhóm chương trình: Lãnh đạo và quản lý, Nhân sự và nhân lực, Tài chính và kế toán, Sản xuất và vận hành, Tiếp thị và bán hàng, Kỹ năng chuyên nghiệp sẽ được chuyển thể sáng tạo thành các chương trình học trực tuyến dành cho tất cả các đối tượng ham học hỏi đặc biệt là giới Doanh nhân.

 Thư viện

Và để mang đến toàn bộ tinh hoa tri thức của loài người cho học viên, PTI đã xây dựng thư viện để chọn lọc, lưu giữ và lan tỏa tri thức ở cả hai đầu cầu Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh. Đó đồng thời cũng là nơi để gắn kết và chia sẻ của những con người yêu sách, ham học hỏi. Thư viện doanh nhân PTI hiện đang có nguồn sách và tư liệu phong phú với hơn 4000 đầu sách thuộc nhiều lĩnh vực như: Tiếp thị, PR, Quảng cáo, Kỹ năng lãnh đạo, Tổ chức nhân sự, Tài chính doanh nghiệp, Luật & Chính sách công, Văn hóa doanh nhân… Ngoài ra, còn có các đầu sách về thiếu nhi và văn học. Thư viện PTI đã và luôn là điểm hẹn cho các doanh nhân giao lưu, gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm.

Học CEO ở đâu tốt nhất

Thư viện PTI với hơn 2000 đầu sách phục vụ học tập miễn phí

Giải thưởng: Không có phần thưởng nào cao quý hơn những lời cảm ơn, sự yêu mến tin tưởng của học viên và sự công nhận của xã hội dành cho PTI . Sau một thập kỷ hình thành và phát triển PTI đã được nhận những giải thưởng cao quý dành cho cá nhân và tổ chức. Đây là động lực để PTI ngày một hoàn thiện và đưa đến những chương trình, những hoạt động chất lượng cao nhất vì một cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam thịnh vượng.

Ông Triệu Văn Dương – Chủ tịch HĐQT –TGĐ Tổ chức Giáo dục PTI  

.Doanh nhân Văn hóa ASEAN tiêu biểu 2017

.Giải thưởng Top 100 Phong cách Doanh nhân, do Tạp chí Phong cách Doanh nhân bình chọn.

.Giải thưởng Doanh nhân, Doanh nghiệp Việt Nam vàng do Báo Công thương, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam trao tặng.

.Chứng nhận thành viên có cống hiến xuất sắc cho sự phát triển của các doanh nghiệp trong khuôn khổ hợp tác giữ Hiệp hội Quản lý Mỹ Global và các chương trình quốc tế.

.Giải thưởng Nhà Quản lý xuất sắc thời đại Hồ Chí Minh. Cơ quan chỉ đạo, bảo trợ chương trình: TW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ban Tuyên giáo TW, Bộ Công thương, Bộ Y tế, Bộ Văn hoá – Thể thao và Du lịch.

.Doanh nhân Văn hoá xuất sắc thời kỳ đổi mới, do Trung tâm Văn hoá doanh nhân -VCCI trao tặng.

Chứng nhận thành viên có đóng góp tích cực cho quá trình hoạt động của Hiệp hội Quản trị toàn cầu 2014.

Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI

.Top 100 Thương hiệu hội nhập Châu Á Thái Bình Dương

.Thương hiệu sản phẩm dịch vụ Việt Nam phát triển bền vững.

10 năm – một hành trình PTI không ngừng hoàn thiện và phát triển.

10 năm – PTI đồng hành hữu ích cùng hàng trăm nghìn học viên – doanh nhân Việt Nam.

10 năm – Kiên trì với một sứ mệnh duy nhất “Khai sáng cộng đồng doanh nhân qua các giá trị tri thức” và “Chia sẻ thành công, cộng hưởng thịnh vượng”.

Dấu ấn 10 năm khẳng định PTI vững vàng chuyển mình bước lên những nấc thang mới chinh phục những thử thách vì mục tiêu phụng sự xã hội.

Để lại bình luận

Scroll
0985874626